Bọc mặt ngồi ghế sofa bị rách tại Âu Dương Lân quận 8

Bọc lại mặt ngồi ghế sofa da bị rách tại nhà quý khách hàng Âu Dương Lân quận 8

Chất liệu: Da bò thật Italia

Tháo lắp vỏ sofa mặt ngồi tại nhà

Thợ sửa sofa uy tín, chuyên nghiệp TNCARE sẽ giúp bạn

2.450.000₫
Còn hàng
logo
Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Đổi tra trong 3 ngày: Đảm bảo hàng còn nguyên vẹn

Bộ sofa bị rách mặt ngồi, Đây là trường hợp rất phổ biến: Phần mặt ngồi là phần tiếp xúc và sử dụng thường xuyên nên mặt ngồi sofa thường bị đứt chỉ, bong tróc, nứt, mụt vv.... Các phần da còn lại còn nguyên nên Khách hàng đã tìm đến Dịch vụ bọc ghế sofa TNCARE. Việc bọc lại sẽ khiến bộ ghế trở nên đẹp đẽ, mới mẻ mà không cần thay mới hoàn toàn. Khi bọc lại, lớp vỏ cũ cũng được lột đi hoàn toàn và trả lại được bộ ghế đẹp hoàn hảo với mức chi phí hợp lý.

BỌC GHẾ SOFA MẶT NGỒI BỊ RÁCH TẠI ÂU DƯƠNG LÂN QUẬN 8

Anh Tâm là một khách hàng có nhu cầu cần sửa lại mặt ngồi sofa da bò bị rách tại căn hộ của mình nhưng Anh đã thử liên hệ vài địa chỉ sửa sofa. Bên sửa sofa gần Anh báo phải chở bộ ghế sofa về bọc toàn bộ, chi phí xe vận chuyển khá cao trong khi Anh chỉ cần bọc lại phần mặt ngồi bị rách nên Anh Tâm cảm thấy vẫn chưa hài lòng lắm về dịch vụ của những đơn vị đó.

Sau khoảng một thời gian tìm kiếm trên google thì Anh Tâm đã biết đến Cửa hàng giặt nệm TN của chúng tôi. Sau khoảng 10 phút trao đổi qua điện thoại với Chúng tôi, Anh cảm thấy hài lòng về thông tin mà TNCARE cung cấp và đồng ý bọc lại phần vải bị rách với mức giá hợp lý.

Sau thông tin đã trao đổi điện thoại thì TNCARE đã sắp xếp thợ đến tận nhà của Anh để xem sản phẩm trực tiếp, Đưa mẫu da và tháo vỏ sofa về xưởng may vỏ vải mới, Sau đó quay lại nhà Anh để lắp lại.

Cuahanggiatnem.com
0909973935
zalo