Bọc tay ghế sofa bằng vải bị rách tại ngô tất tố quận bình thạnh

Bọc lại phần tay ghế sofa vải bố bị rách tại nhà Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh

Chất liệu: Vải bố/Canvas mềm sợi to tone xám

Tháo lắp tay ghế tận nơi tại chung cư

Thợ sửa sofa chuyên nghiệp TNCARE

1.250.000₫
Còn hàng
logo
Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Đổi tra trong 3 ngày: Đảm bảo hàng còn nguyên vẹn

Bọc lại tay ghế sofa bằng vải bị rách tại ngô tất tố quận bình thạnh tại nhà. Do quý khách hàng sơ ý làm rách, trầy xướt vỏ tay ghế. Bộ sofa trở nên xấu xí vì chổ bị rách trong khi các phần còn lại còn mới. Dịch vị Bọc Sofa TNCARE giúp khách hàng bọc tay sofa bằng vải tại nhà với đội thợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ 

BỌC VẢI TAY GHẾ SOFA  RÁCH TẠI NGÔ TẤT TỐ QUẬN BÌNH THẠNH

Chị Quỳnh Anh, là một khách hàng có nhu cầu cần sửa lại tay sofa bị rách tại căn hộ của mình nhưng chị thử liên hệ vài địa chỉ sửa sofa. Bên sửa sofa gần chị báo phải chở bộ ghế sofa về bọc toàn bộ, chi phí xe vận chuyển khá cao trong khi Chị chỉ cần bọc lại phần tay bị rách nên chị cảm thấy vẫn chưa hài lòng lắm về dịch vụ của những đơn vị đó.

Sau khoảng một thời gian tìm kiếm trên google thì Chị Quỳnh Anh đã biết đến Cửa hàng giặt nệm TN của chúng tôi. Sau khoảng 10 phút trao đổi qua điện thoại với Chúng tôi, Chị cảm thấy hài lòng về thông tin mà TNCARE cung cấp và đồng ý bọc lại phần vải bị rách với mức giá hợp lý.

Sau thông tin đã trao đổi điện thoại thì TNCARE đã sắp xếp thợ đến tận nhà của Chị để xem sản phẩm trực tiếp, Đưa vải mẫu và tháo vỏ sofa về xưởng may vỏ vải mới, Sau đó quay lại nhà chị để lắp lại.

Kết quả sau khi bọc sửa phần tay sofa vải cho khách tại TNCARE

Quý khách hàng hãy xem hình ảnh bộ ghế vải đã được TNCARE sửa chữa với chất liệu vải giống với gam màu vải cũ của gia đình nhà khách. Những vết rách trước đây giờ biến mất .Và bộ sofa đã được phục hồi, Khách hàng cảm thấy hài lòng khi đặt dịch vụ bọc tay sofa tại TNCARE.

Cuahanggiatnem.com
0909973935
zalo