Vệ sinh ghế ăn inox bọc da trọn bộ 6 cái

Cuahanggiatnem.com cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa da tại Hồ chí minh để đảm bảo cho bạn một chiếc ghế sofa da sạch hơn tại nhà hoặc nơi làm việc tốt nhất, tận nơi theo lịch hẹn đúng giờ

385.000₫ 445.000₫ Còn hàng
logo
Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Đổi tra trong 3 ngày: Đảm bảo hàng còn nguyên vẹn

Dịch vụ vệ sinh ghế ăn bọc da giúp bạn vừa kéo dài tuổi thọ sản phẩm, vừa loại bỏ bụi bẩn, mùi khó chịu. Dịch vụ của chúng tôi sử dụng dung dịch vệ sinh da an toàn như 3M, Leather, Amway được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn bám trên ghế da và bảo vệ sofa da của bạn không bị nứt, khô bằng cách Bôi kem dưỡng và dán lại đồ da để bảo vệ đồ da chất lượng cao nhất.

Tại sao nên vệ sinh ghế ăn bọc da thường xuyên

Vết bẩn thức ăn trên ghế ăn rất khó coi và có thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn nếu cặn thức ăn còn sót lại không được loại bỏ triệt để. Bên cạnh vết bẩn do thức ăn, dầu mỡ / mồ hôi cơ thể và các phần tử khác trong không khí cũng là thủ phạm phổ biến khiến ghế ăn trông xỉn màu và bẩn.

Các vết bẩn khi mới bám do thức ăn, mồ hôi gây ra cần phải được loại bỏ ngay lập tức để tránh bị ố vĩnh viễn trên đồ da. Sau khi vết bẩn được làm sạch, bạn có thể nhờ các dịch vụ vệ sinh ghế da để đảm bảo ghế ăn được làm sạch và làm mới hoàn toàn.

Hình ảnh vệ sinh một số ghế da tại cuahanggiatnem.com

Cuahanggiatnem.com
0909973935
zalo