Vệ sinh ghế xoay văn phòng bọc vải

Vệ sinh ghế văn phòng bằng cách: Hút bụi toàn bộ vị trí ghế, từ đầu ghế đến bánh xe, hãy hút sạch bụi, tóc hoặc các mảnh vụn khác. Dùng bàn chải và nước giặt giúp loại bỏ vết bẩn bám trên ghế với dịch vụ giặt ghế tại cuahanggiatnem.com

170.000₫ 250.000₫ Còn hàng
logo
Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Đổi tra trong 3 ngày: Đảm bảo hàng còn nguyên vẹn

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong văn phòng làm việc. Việc sử dụng ghế hàng ngày đặc biệt là ghế xoay bọc vải dễ dàng khiến ghế bị bám bụi, bẩn, mồ hôi gây ngứa ngáy khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên giúp ghế sạch, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Gọi ngay: 0909.973.935 (Phòng kinh doanh)  ngay bây giờ! để đặt lịch vệ sinh ghế văn phòng sạch, chuyên nghiệp, Đặc biệt ưu đãi khi vệ sinh số lượng.

Tại sao phải chọn Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng - Cuahanggiatnem.com

Văn phòng làm việc của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi tin rằng rằng mạt bụi và vi khuẩn sẽ xuất hiện từ những chiếc ghế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng ngay tại chỗ để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả ngay cả khi chúng tôi đang làm việc và sử dụng ngay sau khi vệ sinh từ 30 phút. Các nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra các loại vải của ghế văn phòng của bạn, tìm vị trí vệ sinh, Dọn sạch sẽ, ngăn nấp sau khi làm.

Quy trình vệ sinh ghế xoay văn phòng tận nơi

Quy trình giặt ghế xoay văn phòng chất liệu vải nỉ khá đơn giản và diễn ra nhanh chóng, nhưng hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của bạn, và ghế không những sẽ được giặt phần vải, mà còn được lau toàn bộ tay chân ghế, siết ốc vít và chỉnh lại nếu có trục trặc.:

Bước 1: Lau sạch và hút bụi bề mặt ghế bằng máy hút bụi cầm tay chuyên dụng công suất lớn, giúp loại bỏ các vết bụi bẩn trên bề mặt.
Bước 2: Phun đều dung dịch vệ sinh ghế (Amway, 3M) an toàn lên bề mặt ghế, để thấm đều tròn 2-3 phút. Chất này sẽ làm bụi bẩm giãn nở ra và việc vệ sinh dễ dàng hiệu quả hơn
Bước 3: Dùng máy đánh cầm tay chà đều bề mặt ghế để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đánh đều 2-3 lần hoặc nhiều hơn với ghế dơ lâu ngày.
Bước 4: Dùng máy hút bụi, hút nước hút khô ghế, có thể sử dụng quạt để ghế nhanh khô hơn

Hình ảnh vệ sinh ghế văn phòng tại cửa hàng giặt nệm tn

Cuahanggiatnem.com
0909973935
zalo